คลังเก็บรายเดือน: สิงหาคม 2013

ความคิดเห็นของบางส่วนของที่ดีที่สุดเครื่องคิดเลขกราฟ

เครื่องคิดเลข TI 83plusเครื่องคิดเลขกราฟได้ทำให้มันง่ายมากสำหรับผู้ใช้ในการแก้สมการและกราฟพล็อตและการทำงานกับตัวแปรที่แตกต่างกัน ไม่ เพียงแค่นี้ แต่เหล่านี้เครื่องคิดเลขกราฟยังช่วยได้มากในการล้างออกแนวความคิดทาง คณิตศาสตร์ต่างๆที่ทำให้พวกเขาเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับทั้งนักเรียนและ ครู
ถ้า คุณเป็นนักเรียนการทางคณิตศาสตร์หรืออาจารย์คุณมากที่สุดแน่นอนต้องคิดเลข ที่ช่วยให้คุณในการทำงานกับหลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่มีไกลมากเกินไปคิดเลขกราฟออกมีในตลาดในวันนี้ ไม่เพียง แต่ในตลาด แต่แม้แต่ออนไลน์! คุณจะเจอเว็บไซต์จำนวนมากที่มีเครื่องคิดเลขกราฟต่างๆด้วยคุณสมบัติหลายทั้งหมดออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ ดังนั้นตอนนี้คุณมีวิธีการเลือก? แน่นอนถ้าคุณมีความสนใจจริงในการซื้อเครื่องคิดเลขกราฟแล้วคุณจะมีการงบประมาณของคุณเข้าบัญชี

TI-83 Plus เป็นหนึ่งในเครื่องคิดเลขกราฟหลายอย่างที่เป็นที่รู้จักกันสำหรับการทำงานที่โดดเด่นของมัน มันมีความหมายโดยทั่วไปให้ความช่วยเหลือนักเรียนที่ยังอยู่ในระดับมัธยมปลาย แต่มันจะถูกใช้โดยบางโรงเรียนกลางเช่นกัน ไม่เพียง แต่จะมีกราฟลำดับความสามารถในขั้วโลก แต่ยังมีฟังก์ชั่นเขาทั้งหมดที่คุณมีแนวโน้มที่จะพบในเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ สำหรับคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมแฟลช นอก เหนือจากนี้คุณยังสามารถติดตั้งวางแผนวัน, เกมส์, การแพร่กระจาย ฯลฯ แผ่นคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคิดเลขกราฟไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ แล็ปท็อป แต่ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องคิดเลขกราฟที่มีการจัดการสัญลักษณ์แล้วคุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณารุ่นที่สูงขึ้น TI 89
คุณสามารถหาเครื่องคิดเลขกราฟเหล่านี้ในร้านค้าในท้องถิ่นของคุณ แต่พวกเขาเป็นบิตแพ่งเนื่องจากการที่คุณอาจพิจารณาซื้อพวกเขาออนไลน์ ซื้อออนไลน์เครื่องคิดเลขกราฟหมายความว่าถ้าคุณโชคดีคุณอาจจะเจอข้อตกลงซึ่งมีคุณเครื่องคิดเลขเหมือนกันสำหรับราคาที่ต่ำกว่า! แต่ชอบซื้ออะไรออนไลน์ให้แน่ใจว่าใครก็ตามที่คุณจะจัดการกับเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้ การ ลงทุนในเครื่องคิดเลขกราฟที่ดีมีประโยชน์มากเท่าที่คุณจะไม่เพียง แต่ใช้เครื่องคิดเลขเหล่านี้เพียงครั้งเดียว แต่เกือบทุกครั้งเดียวเมื่อจำเป็นต้องเกิดขึ้น

วิจารณ์เครื่องคิดเลข TI Nspire CAS

เครื่่องคิดเลข TI Nspire CAS TI Nspire CAS เกือบจะเหมือนกับ Nspire ปกติ แต่มีประโยชน์เพิ่มของ “พีชคณิตคอมพิวเตอร์ระบบ” หรือ CASความสามารถในการ CAS ช่วยให้ผู้ใช้เพื่อดำเนินการพีชคณิตสัญลักษณ์ซึ่งสามารถลดเวลาที่ใช้ในด้านทาสของการแก้ปัญหาNspire CAS สามารถ:

  • สัญลักษณ์ประเมินปริพันธ์และอนุพันธ์
  • ลดความซับซ้อนและการแก้สมการเชิงสัญลักษณ์และการแสดงออก
  • การแก้สมการเชิงอนุพันธ์เชิงสัญลักษณ์
  • ข้อ จำกัด ในการประเมินผลการทำงานของ
  • ดำเนินการพีชคณิตเมทริกซ์สัญลักษณ์

ชุด TI Nspire มีแป้นแทนกัน CAS สามารถติดตั้งกับ “clickpad” หรือ “ทัชแพด” มันควรจะสังเกตว่ารูปแบบทัชแพดที่ไม่ได้อยู่ในความเป็นจริงเครื่องคิดเลขจอสัมผัส; แทนก็มีทัชแพดแล็ปท็อปในรูปแบบที่สามารถนำมาใช้ในการจัดทำเคอร์เซอร์ หากคุณเป็นเจ้าของหรือซื้อรุ่นปุ่มกดคุณสามารถซื้อส่วนทัชแพดที่เกิดขึ้นจริงแยกต่างหากสำหรับ $ 10 – $ 20 และแนบไป TI Nspire

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณควรจะซื้อ TI Nspire หรือ TI Nspire CAS ก็อาจจะตัดสินใจที่ชาญฉลาดที่จะซื้อรุ่น CASNspire CAS ทำทุกอย่างที่ Nspire มาตรฐานไม่ แต่ยังมีประโยชน์เพิ่มของพีชคณิตคอมพิวเตอร์ระบบที่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามมันควรจะสังเกตเห็นว่ามีเพียงมาตรฐาน TI Nspire สามารถติดตั้งด้วยปุ่มกด TI-84 เพื่อให้แน่ใจว่าจะพิจารณาเรื่องนี้ก่อนตัดสินใจซื้อใด ๆ

อีกครั้งปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับ TI-Nspire CAS เป็นเส้นโค้งการเรียนรู้สูงชัน มันสามารถใช้เวลาในการเรียนรู้วิธีการอย่างถูกต้องใช้เครื่องคิดเลขบาง แต่เข้าใจครั้งเดียว Nspire จะเป็นเครื่องมือที่จำเป็นในการศึกษาคณิตศาสตร์ของการวิจัยและของคุณ